Đã bao giờ bạn mơ thấy tổ ong và tự hỏi rằng chiêm bao là điềm báo tốt hay xấu và đánh đề con gì chưa? Giấc mơ này khá phổ biến, chắc hẳn nhiều người đã gặp phải. Mỗi giấc mơ đều ẩn chứa một thông điệp riêng đến cuộc sống và tương lai. Bài viết dưới đây, damemaggiesmith.com sẽ giải đáp cụ thể cho bạn thắc mắc này nhé!

I. Mơ thấy tổ ong là điềm báo gì?

1. Mơ thấy tổ ong 

mơ thấy tổ ong
Giải mã giấc mơ thấy tổ ong

Mơ thấy tổ ong cho thấy có thể bạn đang gặp vấn đề về sức khỏe hoặc các mối quan hệ của mình. Bạn có thể sắp bị ốm hoặc có xung đột với bạn bè, đồng nghiệp hoặc người thân. Vì vậy, nếu bạn có giấc mơ này, hãy giữ gìn sức khỏe và cẩn thận trong mọi mối quan hệ.

Ngoài ra, nếu bạn mơ thấy một tổ ong xung quanh mình, nó sẽ khiến bạn sợ hãi. Giấc mơ này có thể khiến bạn sợ hãi nhưng lại là điềm báo tốt lành cho bạn, là điềm báo cho sự thành công trong tương lai nhờ sự cố gắng và nỗ lực lâu dài.

2. Nằm mơ thấy tổ ong trong nhà 

Nằm mơ thấy tổ ong trong nhà cho thấy rằng nếu ai đó có ý định làm tổn thương hoặc lợi dụng bạn trong thời gian dài, họ sẽ sớm từ bỏ ý định này. Cuộc sống và công việc của bạn sẽ sớm êm đềm và hạnh phúc như ngày nào.

3. Chiêm bao thấy tổ ong bị đốt

Giấc mộng này sẽ mang đến những điều xui xẻo. Giấc mơ này báo trước rằng bạn cho rằng mình đã nắm bắt được cơ hội nhưng vẫn vuột khỏi tay, tức là bạn không đạt được mục tiêu đề ra, thậm chí bạn còn làm hỏng mọi dự định của mình. Nếu bạn mơ thấy giấc mơ này, hãy cẩn thận khi hành động.

4. Nằm mơ thấy bị ong đốt 

Ong đốt có thể khiến bạn cảm thấy đau đớn và khó chịu, nhưng nằm mơ thấy bị ong đốt là một điềm báo tốt. Đây là dấu hiệu cho thấy công việc bạn đang làm sẽ rất thành công. Nhưng trước hết bạn phải vượt qua nhiều khó khăn để thành công. Đừng quá lo lắng khi hiện thực hóa ước mơ này và hãy làm việc chăm chỉ để đạt được điều mình mong muốn.

5. Mộng thấy ong mật

Mơ thấy tổ ong cho biết sắp tới gia đình bạn sẽ nhận được tin vui và đón thêm thành viên mới. Ngoài ra, giấc mơ này cũng sẽ mang đến cho bạn những điều may mắn về đường tài lộc. Hãy làm tốt công việc của mình, và vận may sẽ tự nhiên đến.

6. Mơ thấy ong vàng

mơ thấy tổ ong
Mơ thấy tổ ong vàng là điềm báo xấu

Nằm ngủ và mơ thấy ong vàng hay còn gọi là loài ong nghệ có ý nghĩa báo hiệu rằng bạn nên chuẩn bị tinh thần để đối mặt với sự đau khổ và những vấn đề khó khăn sắp tới.

7. Mơ thấy bị ong rượt đuổi 

Là một giấc mơ không may mắn, và giấc mơ này thường mang ý nghĩa cảnh báo bạn về những nguy hiểm đang rình rập xung quanh bạn. Do đó, hãy chú ý đến từng cử chỉ của mình để tránh những điều đáng tiếc xảy ra trong tương lai, cũng là cách để bảo vệ chính mình.

8. Nằm mơ thấy tổ ong lớn 

Nằm mơ thấy một tổ ong lớn thường biểu thị những điều may mắn trong tương lai, đặc biệt là về đường con cái. Điều này cho thấy con bạn luôn nghĩ đến bạn, ngoan ngoãn và hiểu chuyện. Tương lai con sẽ có được một công việc ưng ý, không để cha mẹ phải lo lắng quá nhiều.

9. Nằm mơ thấy tổ ong bên cạnh 

Nằm mơ thấy tổ ong ở bên cạnh chắc chắn bạn sẽ vô cùng lo lắng, sợ hãi những con ong lành lặn. Tuy nhiên, trên thực tế, giấc mơ này là tín hiệu cho thấy bạn nên làm việc chăm chỉ hơn trong thời gian tới để đạt được thành công như mong muốn.

10. Nằm mơ thấy tổ ong trước nhà 

Nằm mơ thấy ong làm tổ trước nhà có thể là dấu hiệu cho thấy bạn nên làm việc chăm chỉ hơn để đạt được mục tiêu của mình. Tuy nhiên, bạn cũng không cần phải làm việc quá sức vì nó có thể ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe và tinh thần của bạn.

11. Một số giấc mơ thấy tổ ong khác

 • Nằm mơ thấy ong trong vườn là điềm báo tốt lành, cuộc sống của bạn rất thoải mái, hạnh phúc, dù là công việc hay tình duyên cũng đều rất suôn sẻ.
 • Nằm mơ thấy ong bay vào nhà là điềm lành cho thấy công việc làm ăn của bạn sẽ thuận buồm xuôi gió.
 • Nằm mơ thấy ong vào nhà xây tổ cho biết bạn sẽ nhận được sự hỗ trợ đắc lực cho công việc và sự nghiệp.
 • Nằm mơ thấy ong vo ve cho biết sắp tới bạn sẽ nhận được tin vui từ những người thân yêu của mình, và có thể tin này sẽ làm thay đổi cuộc đời bạn.
 • Nằm mơ thấy một con ong đang bay trên một bông hoa cho thấy rằng ai đó đã phải lòng bạn.

II. Mơ thấy tổ ong đánh số mấy?

mơ thấy tổ ong
Mơ thấy tổ ong liên quan đến con số may mắn nào?
 • Mơ thấy ong đang làm tổ trong nhà: 58-76.
 • Mơ thấy ong ruồi: 09-99.
 • Mơ thấy đàn ong: 16-56-96.
 • Mơ thấy ong vào nhà: 04-16.
 • Mơ thấy bị ong đốt: 53-71.
 • Mơ thấy hai con ong đi cùng nhau: 57-64.
 • Mơ thấy tổ ong mật lơ lửng trên cành cây: 08-33.
 • Mơ thấy mình phá tổ ong: 02-80.
 • Mơ thấy mình đang bắt một tổ ong: 01-65.
 • Mơ thấy tổ ong vàng: 46-74.
 • Mơ thấy tổ ong trong nhà: 56-69.
 • Mơ thấy tổ ong ở ngoài vườn: 17-22.
 • Mơ thấy tổ ong bị người khác đập: 11-38.
 • Mơ thấy tổ ong có màu đen: 09-99.
 • Mơ thấy tổ ong vò vẽ: 14-85.

Với những thông tin chia sẻ trong bài viết trên, chắc hẳn bạn đọc đã biết được ý nghĩa giấc mơ thấy tổ ong là gì rồi phải không? Cảm ơn độc giả đã quan tâm và theo dõi bài viết. Thường xuyên truy cập website để cập nhật thêm nhiều bài viết luận giải về các chiêm bao khác nhé!