Nhà là nơi để ta trở về sau ngày dài làm việc mệt mỏi, là nơi quan trọng chứa đựng nhiều kỷ niệm. Chính vì thế, ngôi nhà đóng vai trò quan trọng đối với mỗi người. Tuy nhiên, nếu bạn mơ thấy nhà sập, liệu đây có phải là điềm báo xấu? Bài viết hôm nay, damemaggiesmith.com sẽ giúp bạn tìm hiểu ý nghĩa của chiêm bao này.

I. Ý nghĩa mơ thấy nhà sập

mơ thấy nhà sập
Mơ thấy nhà sập là điềm gì?

1. Mơ thấy nhà mình bị sập 

Nằm mơ thấy nhà sập là điềm báo bạn đang bị mắc kẹt trong khó khăn khiến bạn cảm thấy hoang mang và không đủ tỉnh táo để giải quyết công việc. Hết khó khăn này đến khó khăn khác ập đến khiến bạn không kịp phản ứng và mọi thứ dường như đã đến hồi kết. Nằm mơ thấy nhà bị sập là muốn nhắc nhở bạn hãy bình tĩnh giải quyết mọi vấn đề thì mọi chuyện sẽ được giải quyết.

2. Mơ thấy nhà người khác sập 

Theo các chuyên gia, nếu bạn mơ thấy tình trạng này vào nhà người khác, điều đó có nghĩa là bạn không thể tự mình giải quyết vấn đề hiện tại. Dù luôn muốn tự mình cố gắng bước đi nhưng ai cũng có giới hạn, vì vậy hãy nhờ những người xung quanh giúp đỡ.

3. Chiêm bao thấy nhà sập chết người

Khi bạn mơ thấy nhà sập và có người chết là lời nhắc nhở rằng bạn nên quan tâm đến sức khỏe của mình hơn. Thời gian này, công việc quá bận rộn không có thời gian nghỉ ngơi, cơ thể cũng dần yếu đi. Ngoài ra, bạn cũng nên cẩn thận hơn trong chuyến đi của mình.

4. Nằm mơ thấy nhà bị sập do hỏa hoạn 

Nếu bạn nằm mơ thấy nhà bị sập do hỏa hoạn thì đó là điềm báo về một tai họa sắp xảy ra tại khu vực bạn đang sinh sống. Bạn sẽ không thể phòng tránh được, vì vậy hãy chủ động phòng tránh và ứng phó.

5. Nằm mơ thấy nhà bị sập do bão 

Khi bạn nằm mơ thấy nhà bị sập do bão thì điều này thể hiện tính cách của bạn. Bạn là người không tự tin vào bản thân, luôn tự ti với những người xung quanh và ngại thể hiện tài năng của mình trước đám đông. Lời khuyên dành cho bạn lúc này là nên chăm chỉ và vực dậy tinh thần hơn nữa, vì có như vậy bạn mới thành công.

6. Mơ thấy nhà sập trên tivi

Nếu bạn mơ thấy một ngôi nhà bị sập trên TV, điều đó cho thấy bạn là một người đa nghi và nhìn xa trông rộng. Bạn luôn chủ động trong công việc, nhưng đôi khi sự nghi ngờ của bạn có thể khiến bạn vướng vào vô số rắc rối. Bạn nên thay đổi dần tính cách này, nếu không mọi người sẽ không dám làm việc lâu dài với bạn.

7. Mơ thấy nhà bị sập do người phá

Nằm mơ thấy nhà bị sập do ai đó cố tình phá hoại thì điều đó có nghĩa là có kẻ xấu đang muốn phá hoại thanh danh của bạn và lợi dụng bạn để làm việc xấu. Vì vậy, bạn nên cảnh giác để biết được kẻ xấu là ai và đề phòng những điều không hay có thể xảy ra.

8. Chiêm bao thấy nhà cũ bị sập

Nằm mơ thấy ngôi nhà cũ bị sập là điềm báo sắp có cơ hội. Có thể đó sẽ là cơ hội để phát triển hơn trong công việc chuyên môn. Hãy sử dụng khoảng thời gian sắp tới để có thể hoàn thành công việc một cách suôn sẻ và đạt kết quả cao nhất.

9. Nằm mơ thấy một tòa nhà sập 

mơ thấy nhà sập
Mơ thấy tòa nhà sập là điềm báo tốt

Trong giấc mơ của bạn, bạn không chỉ thấy một ngôi nhà bị sập mà còn thấy cả một tòa nhà là một tin vui cho tương lai của bạn. Những điềm báo cho thấy bạn sẽ không gặp quá nhiều thử thách trong thời gian sớm và có thể cho rằng bây giờ là thời điểm hoàn hảo để thực hiện những kế hoạch mà bạn đã ấp ủ trước đó.

10. Mộng thấy nhà hàng xóm đổ sập 

Bạn nên chú ý lời ăn tiếng nói của mình hơn nữa kẻo mang tội vạ miệng, vì sắp tới sẽ xảy ra tranh chấp giữa chính mình và người thân. Nó cũng là điềm báo của những tranh chấp, cãi vã, thậm chí là kiện cáo với những người ở gần bạn. Hãy chú ý lắng nghe để tránh những xung đột không đáng có.

11. Mơ thấy nhà đang xây bị sập

Nằm mơ thấy ngôi nhà đang xây dựng bị sập cho thấy rằng mọi kế hoạch của bạn sẽ không được hoàn thành và hiện thực hóa vì sự phá hoại của những kẻ thù địch với bạn. Bạn nên thực sự chú ý đến mọi hành động và quyết định của mình để không bị kẻ xấu lợi dụng. Ngoài ra, bạn nên hạn chế đầu tư, làm ăn lớn trong thời gian sắp tới.

12. Nằm mơ thấy mái nhà bị sập 

Giấc mơ cho thấy bạn không được những người xung quanh yêu mến, ngoài ra mối quan hệ trong gia đình cũng dễ xảy ra tranh cãi, cãi vã vì những lý do không đáng có. Bạn phải chú ý lời nói của mình, nếu không, tình cảm vợ chồng sẽ rạn nứt và có thể đứng trước bờ vực chia ly.

II. Mơ thấy nhà sập đánh đề con gì?

mơ thấy nhà sập
Mơ thấy nhà sập đánh đề con gì dễ trúng?
 • Mơ thấy nhà sập do khủng bố đánh đề số: 18
 • Mơ thấy nhà sập do động đất đánh đề số: 24
 • Mơ thấy nhà đang xây bị sập đánh đề số: 73
 • Mơ thấy nhà mới xây bị sập đánh đề số: 13 – 43
 • Mơ thấy nhà cấp bốn bị sập đánh đề số: 81
 • Mơ thấy nhà cao tầng bị sập đánh đề số: 83
 • Mơ thấy nhà chung cư bị sập đánh đề số: 31 – 01
 • Mơ thấy nhiều nhà bị sập đánh đề số: 59
 • Mơ thấy nhà hàng xóm bị sập đánh đề số: 97
 • Mơ thấy nhà người yêu bị sập đánh đề số: 33
 • Mơ thấy nhà bố mẹ bị sập đánh đề số: 98 – 08
 • Mơ thấy nhà cũ bị sập đánh đề số: 02
 • Mơ thấy nhà sập xuống sông đánh đề số: 77
 • Mơ thấy sập mái nhà đánh đề số: 86 – 22

Trên đây là những giải đáp chi tiết về mơ thấy nhà sập mang điềm báo hung hay cát cùng các con số may mắn. Hy vọng bài viết đã giúp bạn tháo gỡ được băn khoăn, lo lắng về chiêm bao của mình. Đừng quên thử vận may với các số đề này nhé!