Game quán lẩu Đường Hạnh Phúc chắc cũng đã rất phổ biến đối với mọi người, nhất là giới trẻ. Thông tin bài viết dưới đây các chuyên gia hàng đầu sẽ bật mí cho mọi người được biết đến mẹo hay khi chơi game tiệm lẩu Đường Hạnh Phúc, quý độc giả hãy cùng nhau tham khảo nhé!

Sơ lược về game quán lẩu Đường Hạnh Phúc

game-quan-lau
Sơ lược về game quán lẩu Đường Hạnh Phúc

My Hotpot Story hay còn được biết đến với tên gọi Tiệm lẩu trên đường Hạnh Phúc, đây được biết đến là tựa game thuộc thể loại mô phỏng quán ăn quen thuộc. Khi bước vào game, mọi người sẽ đóng vai trò là chủ nhà hàng lẩu, sẽ trực tiếp điều phối mọi hoạt động của quán. Theo đó, nhiệm vụ của người chơi sẽ điều hành, quản lý nhân viên, phát triển nhà hàng của mình. Bên cạnh đó, còn sáng tạo ra các món lẩu mới để thu hút thêm thực khách, biến thương hiệu của cửa hàng trở nên nổi tiếng. Ngoài ra, mọi người cũng cần phải tìm kiếm cũng như đào tạo ra các đầu bếp tài ba, những nhân viên phục vụ tận tâm và mang đến cho quý khahcs hàng trải nghiệm ẩm thực hài lòng nhất. Nhưng để làm được điều này thì các bạn cần phải tích lũy tiền bạc nhằm tuyển được nhân viên tin cậy hỗ trợ mình và chú trọng đầu tư cơ sở vật chất cho quán. Bên cạnh đó, cũng cần phải chế biến những món lẩu không giống nhau, hãy lên kế hoạch mua hàng mỗi ngày, tiếp người mua hàng, hãy thuê đầu bếp và quản lý nhân sự phục vụ, mở chuỗi nhà hàng, mua đồ trang trí nhà hàng.

Mẹo hay khi chơi game quán lẩu Đường Hạnh Phúc

Ngay tại chuyên trang thông tin điện tử damemaggiesmith.com cũng đã nghiên cứu từ nhiều nguồn tin khác nhau và bật mí cho mọi người được biết đến các mẹo hay ho khi chơi game quán lẩu Đường Hạnh Phúc cụ thể như sau:

game-quan-lau-1
Mẹo hay khi chơi game quán lẩu Đường Hạnh Phúc

1. Hãy quản lý tốt chi phí của bạn

Trước tiên, khi mới tập trung, mọi người cần phải tối ưu chi phí của mình nhằm mang được nguồn thu nhập tốt nhất. Vì khi quản lý tốt chi phí sẽ giúp cải thiện được lợi nhuận của nhà hàng, tăng thêm nguồn thu nhập của bản thân và sẽ hạn chế được các khoản chi phí không cần thiết.

2. Hoàn thành nhanh từng nhiệm vụ được đề xuất

Nhằm có thể tạo ra được nguồn thu nhập cũng như kinh nghiệm cho bản thân để lên cấp nhằm nhận được những phần thưởng thì việc ưu tiên hoàn thành từng nhiệm vụ được giao chính là điều cần thiết, vì các bạn sẽ dùng nó nhằm nâng cấp nhà hàng/ kiếm công thức của từng món ăn mới hoặc tăng cấp sao cho game tiệm lẩu Đường Hạnh Phúc của mình lên cao hơn.

Nhưng việc làm các nhiệm vụ được giao sẽ mất khá nhiều thời gian của bạn nên cần phải sắp xếp công việc phù hợp nhằm tạo ra được sự trơn tru; hiệu quả nhất.

3. Hãy thuê nhân viên nhằm có thêm thu nhập thụ động

Quá trình điều hành một nhà hàng vô cùng tốn kém, do đó cần phải tận dụng thuê nhân viên nhằm bảo đảm một số các nhiệm vụ để người chơi có được thời gian giám sát, nâng cấp, mở rộng cũng như sáng tạo ra thêm công thức mới. Lưu ý, mỗi nhân viên chỉ được thuê 1 lần nhằm làm những công việc mà họ được giao, do đó cần phải tận dụng tối đa thời gian đó nhằm xử lý hết toàn bộ những công việc cần thiết nhất.

Đồng thời, trong khoảng thời gian thuê mọi người có thể nâng cấp nhân viên nhằm thúc đẩy được tốc độ làm việc, tăng thêm nguồn thu nhập cho nhà hàng. Bên cạnh đó, từng nhân viên nhà hàng sẽ khả năng làm các công việc riêng biệt khác như: phục vụ, thu ngân, đầu bếp, bếp phụ,… Do đó, cần phải thuê nhân viên làm đúng công việc của họ để tạo ra mức độ hiệu quả ở trong hoạt động của nhà hàng.

4. Cần phải nâng cấp nhà hàng và cơ sở vật chất

Sau khi các bạn đã thuê nhân viên thì tiếp đến cần phải nâng cấp nhà hàng cũng như cơ sở vật chất. Để cho nhà hàng thu hút thêm được nhiều thực khách, nhiều nguồn thu nhập hơn thì quá trình nâng cấp sẽ giúp cho tiệm ăn của bạn thu hút hơn. Cũng tùy thuộc vào ý định cũng như chiến lược mà các bạn nhắm đến, khi đó bạn sẽ nâng cấp bên trong lẫn cả bên ngoài của nhà hàng, hãy trang trí bên ngoài khiến những khách hàng xếp hàng nhiều hơn, còn trang trí ở bên trong sảnh sẽ giúp cho tốc độ ăn tăng lên và thêm nhiều thời gian nhàn rỗi hơn.

Bên cạnh cơ sở vật chất thì việc đa dạng thực đơn, sáng tạo ra nhiều công thức món ăn mới cũng rất hữu ích trong việc thu hút thêm thực khách, từ đó thu nhập cũng sẽ tăng lên nhờ vào tính đúng đắn trong khâu chiến lược, những hoạt động vận hành, quản lý cũng như các nâng cấp cần thiết nhất.

5. Hãy phát triển những loại hương vị đổi mới, đa dạng hóa thực đơn

Đây được đánh giá là chiến lược quan trọng nhằm giữ chân khách hàng, vì chỉ khi nhà hàng có nhiều món ăn, chất lượng tốt thì thực khách mới ghé đến. Do đó, hãy thu thập nguyên liệu từ bức tượng “Mèo may mắn”, sáng tạo ra những món ăn mới, nhưng bạn nên nâng cấp sao của những món ăn đang hiện có ở trong thực đơn nhằm chất lượng của nó được tăng lên nhiều lần.

Bên cạnh đó, việc phát triển ra nước lấu mới từ 5 loại ngũ vị tương ứng với 6 mức độ gồm có chua, ngọt, đắng, cay, mặn thông qua từng minigame sẽ giúp bạn tạo ra được món ăn ưng ý với mong muốn của mình.

Kết luận

Hy vọng những thông tin được bật mí ở trên mọi người đã hiểu rõ về thể loại game quán lẩu Đường Hạnh Phúc. Để chơi giỏi thể loại game này thì mọi người đừng quên bỏ túi những kinh nghiệm hay ho ở trên nhé!