Rất nhiều bạn trẻ luôn tìm hiểu những tựa game giống Free Fire để đồng hành giải trí trong những thời gian rảnh. Thông tin bài viết dưới đây các chuyên gia hàng đầu sẽ bật mí những thông tin liên quan đến vấn đề này, mọi người hãy cùng nhau tìm hiểu nhé!

Bật mí những tựa game giống Free Fire hay nhất 2023

Phía các chuyên gia hàng đầu damemaggiesmith.com cũng đã nghiên cứu thông tin và bật mí cho mọi người được biết đến cho mọi người được biết về game giống Free Fire gồm có:

1. Game Call of Duty®: Mobile

Call of Duty®: Mobile được biết đến là một trong số các seri FPS cực kỳ đình đám của Activision, năm 2019 phía nhà phát triển đã cho lên sàn con COD Mobile với nhiều chế độ chơi khác nhau.

game-giong-free-fire
Game Call of Duty®: Mobile

Game Call of Duty®: Mobile cũng đã thu hút được rất nhiều lượt tải từ những game thủ trên khắp thế giới, 250 triệu lượt tải. Kho súng của game rất phong phú khi trên PC có em nào là ở phiên bản mobile có em đó. Đáng tiếc là game Call of Duty®: Mobile yêu cầu cấu hình máy chơi hơi bị khủng nên kén người chơi.

2. PUBG Mobile

Ngoài Free Fire thì có thể PUBG Mobile cũng thuộc vào thể loại Battle Royale đỉnh chóp. Năm 2018, cùng với trào lưu vô cùng mạnh mẽ của thể loại game PUBG Mobile thì phiên bản PUBG trên Mobile đã được giới thiệu bởi LightSpeed ​​& Quantum Studio. Đến thời điểm hiện tại vị trí của PUBG Mobile trong cộng đồng game thủ vẫn không thay đổi.

Nếu như Free Fire đứng đầu trong game dành cho cấu hình máy yếu thì PUBG Mobile chính là ông lớn ở trong phân khúc máy có cấu hình mạnh của thể loại này. Theo đó, mọi người có thể đổi qua chơi PUBG Mobile nhằm trải nghiệm xem có gì khác biệt hay không. Chỉ là nó không có cái ném bom keo với sơn súng các thứ.

3. Battlelands Royale

Mọi người có thích tựa game giống Free Fire với nhiều màu sắc không, game Battlelands Royale này rất đẹp. Game này mang phong cách đồ họa chibi rất dễ thương dành cho những bạn nào yêu thích sự nhẹ nhàng ở trong tựa game mang tính tranh đấu.

game-giong-free-fire-2
Battlelands Royale

Trong game Battlelands Royale mọi người sẽ tham gia vào một trận chiến của 32 người cùng thả xuống vào một vùng đảo. Người còn sống sót cuối sẽ dành được chiến thắng. Tạo hình nhân vật trong game cũng rất dễ thương, nó không phải là game cute mà thiếu đi vũ khí, có đến tổng 13 món cho người chơi lựa chọn.

4. Infinity Ops: Online FPS

Theo các chuyên gia hàng đầu nhận xét, Infinity Ops: Online FPS có đồ họa cực đỉnh, bởi đồ họa cao nên về mặt cấu hình máy sẽ yêu cầu cao hơn so với tựa game ScarFall ở phía trên. Game này được phát triển từ Azur Interactive Games Limited một hãng phát hành game cực kỳ nổi tiếng. Infinity Ops: Online FPS nó không giống với game Free Fire về bối cảnh, vì vậy hình ảnh nó sẽ khác một chút chứ gameplay thì giống nhé.

Game Infinity Ops: Online FPS có kho vũ khí, được trang bị rất phong phú, ngoài ra game có nhiều chế độ chơi khác nhau, chính những điều này cũng đã mang đến cho người chơi được trải nghiệm bắn súng cực đỉnh. Một trận chiến thì mọi người chơi có thể kéo dài tầm khoảng 5- 15 phút tùy vào chế độ mà mọi người lựa chọn. Được biết game này không có chế độ Battle Royale.

Theo đó, bối cảnh trò chơi của Infinity Ops: Online FPS được lấy ở trong tương lai xa xôi, lúc này thì từng kỹ thuật khoa học đã rất tiên tiến. Thế giới bắt đầu rơi vào sự hỗn loạn với từng cuộc chiến triền miên. Ở trong game, mọi người sẽ tham gia vào từng cuộc chiến PvP với 4 lớp nhân vật khác nhau. Phối hợp team với nhau hài hòa nhằm dẫn đến chiến thắng.

5. ScarFall: The Royale Combat

Game ScarFall: The Royale Combat ở Việt Nam được gọi với cái tên khác đó là Cuộc chiến hoàng tộc. Thể loại game này được phát triển bởi XSQUADS Tech Private Limited và phát hành vào tháng 10/2019 ở trên 2 nền tảng Android và iOS. Game ScarFall: The Royale Combat đã nhanh chóng thu hút cộng đồng người chơi trên khắp thế giới với trên 5 triệu lượt tải xuống và 2 triệu lượt chơi hàng tháng.

Game này mang lối chơi rất giống với Free Fire, kể cả về mặt đồ họa cũng sẽ tương tự luôn. Ở trong game này có rất nhiều súng ống khác nhau, bản đồ vô cùng lạ lẫm nên mọi người tha hồ khám phá. Game ScarFall: The Royale Combat sẽ không yêu cầu cao về cấu hình máy nên mọi người yên tâm khi tải xuống.

Kết luận

Với toàn bộ những kiến thức ở trên nhằm giúp cho mọi người được biết đến về các game giống Free Fire hay nhất hiện nay. Theo đó, mọi người hãy thường xuyên vào chuyên trang thông tin điện tử này để update thêm nhiều kiến thức hữu ích khác nữa nhé!